เงื่อนไข รายละเอียดการใช้งาน - Rannthai.Com

เงื่อนไขและรายละเอียดการใช้งาน - Rannthai.Com เป็นเว็บไซต์สื่อกลางให้บริการลงประกาศฟรี โปรโมทสินค้า ร้านค้า หรือธุระกิจของท่าน

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ทางเว็บไซต์ rannthai.com จำเป็นต้องร้องขอและจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวจากสมาชิกดังนี้
- ชื่อและนามสกุล
- อีเมลแอดเดรส
- หมายเลขโทรศัพท์
- ชื่อเข้าระบบและรหัสผ่านของสมาชิก
- ข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้ขณะที่ใช้งานระบบโซเชียลมีเดีย
- รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ ที่คุณมอบให้ ผ่านระบบการสมัครสมาชิก หรืออาจจะรวมอยู่ในโปรแกรมแบบ third parties


ข้อมูลส่วนบุคคล หรือเนื้อหาภาพที่ได้ถูกเผยแพร่อย่างเต็มใจเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ชม จะถือว่าเป็นสิ่งสาธารณะ ที่สามารถอ่าน รวบรวม และใช้โดยผู้ใช้งานอื่นๆ อันไม่ผิดต่อข้อกฎหมาย อีกทั้งชื่อสมาชิก อีเมล และข้อมูลอื่นๆ ของคุณจะปรากฎขึ้นเมื่อคุณเลือกที่จะเผยแพร่ หรืออัพโหลดไฟล์ภาพ ซึ่งทางเว็บไซต์ rannthai.com จะไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ใช้ได้ทำการเผยแพร่ออกไปด้วยตนเอง


การแนบลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ rannthai.com จะไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวและเนื้อหาของเว็บไซต์นั้นๆ


เว็บไซต์ rannthai.com ใช้ความพยายามอย่างสมเหตุสมผลในการเก็บรวบรวมข้อมูลให้ล่าสุด ถูกต้อง อยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ rannthai.com ไม่รับประกัน หรือรับรองความเที่ยงตรงของข้อมูล และไม่ยอมรับ หรือรับผิดชอบต่อ ข้อผิดพลาดใดๆ หรือการละเลยเนื้อหาในเว็บไซต์นี้


ข้อมูลทุกชนิดที่คุณจัดส่งให้ เว็บไซต์ rannthai.com จะถือว่าเป็นข้อมูลที่ไม่เป็นความลับ และไม่เป็นกรรมสิทธิ์แต่อย่างใด ทุกสิ่งที่สมาชิกได้จัดส่งเผยแพร่หรือโพสต์ประกาศ เว็บไซต์ rannthai.com สามารถใช้ข้อมูลดังกล่าวโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น


เว็บไซต์ rannthai.com อาจจะทำการอัพเดท ปรับปรุง และแก้ไขนโยบายได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การสมัครสมาชิกและใช้งานเว็บไซต์ถือเป็นการยอมรับในข้อตกลงและเงื่อนไขการแก้ไขนโยบาย เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาเพื่อตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงทางนโยบายทุกครั้ง.


เรายินดีที่จะตอบข้อสงสัย เปิดรับความเห็น และตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับนโยบายด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ โดยคุณสามารถ ติดต่อเรา ผ่านระบบส่งข้อความ